Xu thế API Ngân hàng Việt Nam

Giải pháp theo dõi dòng tiền từ nhiều ngân hàng và tự động hóa báo cáo tài chính kinh doanh cho doanh nghiệp 24/7

NAPAS CHÍNH THỨC RA MẮT VIETQR

NAPAS CHÍNH THỨC RA MẮT VIETQR

Hình thức thanh toán chuyển tiền bằng mã QR ra đời đã giúp cho thông tin giao dịch người dùng được xử lý tự động, chính xác hạn chế mức rủi ro thấp nhất mang lại nhiều trải nghiệm dịch vụ thuận tiện cho khách hàng.

Sáng 15/6, Napas và 14 ngân hàng chính thức ra mắt thương hiệu VietQR và dịch vụ chuyển tiền nhanh 247 bằng hình thức quét mã QR Code.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas 247 bằng mã VietQR cho phép bạn chuyển khoản từ tài khoản của mình tới ngân hàng khác trong mạng lưới VietQR theo phương thức chuyển khoản tiền nhanh 24/7 với hạn mức tối đa 1 giao dịch là dưới 500 triệu đồng thông qua hình thức quét mã QR thanh toán.

Lễ ra mắt thương hiệu VietQR của Napas và các ngân hàng bằng hình thức trực tuyến

“Với người chuyển tiền bằng hình thức quét mã QR, thông tin giao dịch được xử lý tự động, chính xác, hạn chế các rủi ro nhập sai thông tin số tài khoản và ngân hàng của người nhận. Thao tác quét mã QR giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng thay vì nhập các thao tác lựa chọn ngân hàng, thông tin tài khoản”

ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó Tổng Giám đốc Napas

Hướng dẫn sử dụng thanh toán QR cũng khá đơn giản, người dùng tạo mã QR trên ứng dụng Mobile Banking trong mạng lưới ngân hàng đã cung cấp dịch vụ hoặc trên webiste VietQR.net.

Việc nhận tiền qua tài khoản được đơn giản hóa mà vẫn mang lại độ chính xác thông qua việc cung cấp mã QR cá nhân cho người chuyển tiền. Các cá nhân bán hàng online, các hộ kinh doanh gia đình, tiểu thương đều có thể tạo mã VietQR để nhận tiền từ người chuyển thông qua hình thức in mã tài quầy thanh toán, gắn trên website, facebook, trang bán hàng và gửi hình mã cho người chuyển tiền.

MB là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ chuyển tiền Napas247 bằng mã QR, bằng việc phối hợp cùng Napas triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 qua quét mã QR trên App MBBank sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới, vượt trội so với cách sử dụng chuyển tiền thông thường.

Ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành, Giám đốc Ngân hàng số – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) bày tỏ

API về VietQR đang được phát triển tại vietqr.io

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *